พิธีทำบุญรับพรวันปีใหม่ ๒๕๖๒

วันที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ ครอบครัวมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้จัดพิธีทำบุญรับพรวันปีใหม่ บุคลากร วิทยาเขตขอนแก่น โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด,พระเดชพระคุณพระราชประสิทธิคุณ,ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น,รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น ได้เมตตามอบทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของรางวัลกลาง ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น,อาจารย์จีระ ศรีเสนา ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่นนำเครื่องใช้ไฟฟ้า จักรยาน พัดลม เตารีด กระทะไฟฟ้า ฯลฯ นำมาเป็นของรางวัลกลาง และกล่าวนำพร/อวยพรปีใหม่แก่บุคลากร ให้มีพลังกาย พลังใจ มีสุขภาพแข็งแรง มีขวัญกำลังใจการปฏิบัติหน้าที่การงานตลอดปี และตลอดไป

งานนี้ พระเดชพระคุณพระเมธีธรรมาจารย์,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนกลาง) ได้เมตตามอบทองคำเป็นของรางวัลกลางปีนี้ด้วย และขอขอบคุณ ร้านเอ็มมี่ก็อปปี้เซ็นเตอร์ ที่ได้สนับสนุนของรางวัลใหญ่เป็นตู้เย็น ขอให้กิจการเจริญรุ่งเรือง มั่ง มี ศรี สุข ตลอดไปเทอญ...

วันนี้มีคณะผู้บริหาร บุคลากรวิทยาเขตขอนแก่น,วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด,และวิทยาลัยสงฆ์จังหวัดมหาสารคาม ร่วมพิธี ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น