พิธีแสดงมุทิตาจิต

วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีแสดงมุทิตาจิต เจ้าคุณพระเมธีธรรมาจารย์,ดร​. ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร)

งานนี้ พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น, พระศรีญาณวงศ์,ดร.รักษาการรองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย, พระอุดมปัญญาภรณ์ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ, พระศรีปริยัติธาดา รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์เลย, หน่วยวิทยบริการวิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดมหาสารคาม ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมพระพิมลธรรม อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร)

ภาพ,ข่าว โดยงานประชาสัมพันธ์องค์กร มจร.วิทยาเขตขอนแก่น