Big Cleaning Day

วันจันทร์ที่ ๒๒ เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับกองอาสารักษาดินแดน กรมการปกครอง, กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, เทศบาลตำบลบึงเนียม และองค์การบริหารส่วนตำบลโคกสี จัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ "Big Cleaning Day" เพื่อเตรียมความพร้อม ในการจัดพิธีแสดงธรรมเทศนาในโครงการ "เทศนาธรรม ๔ ภาค ทั่วไทย" ครั้งที่ ๑ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมมายุครบ ๖ รอบ ๗๒ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ซึ่งจะจัดระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ เดือนมกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น