ร.ร.แก่นนครบริบาล

วันเสาร์ที่ ๑๔ เดือนตุลาคม พ.ศ ๒๕๖๖ โรงเรียนแก่นนครบริบาล ขอใช้สถานที่ อาคารหอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา พร้อมด้วยบุคลากรในพิธีการ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และพิธีรับเข็มสถาบัน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗
   - วันศุกร์ที่ ๑๓ เดือนตุลาคม พ.ศ ๒๕๖๖เป็นพิธีการซ้อม
   - วันเสาร์ที่ ๑๔ เดือนตุลาคม พ.ศ ๒๕๖๖ เป็นพิธีจริง